Giỏ hàng

Các khóa học tại Trung tâm tiếng Trung ALA

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa mới và các khóa học tiếng Trung cấp tốc dành cho các học viên có nhu cầu để di du học hay xuất khẩu lao động, hoặc phục vụ cho công việc hiện tại. Các bạn không có thời gian đến Trung tâm vẫn có thể đăng ký học Online với Trung tâm. Trung tâm vẫn có những khóa học tiếng Trung Online cho các bạn không có điều kiện về thời gian.

Trung tâm Tiếng Trung ALA Đà Nẵng có đội ngũ giáo viên là người Việt gốc Hoa : Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại Học có tiếng trong và ngoài nước: Đại Học Sư Phạm Nam Kinh, Đại Học Dân tộc Quảng Tây Trung Quốc, Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng, Đại Học Sư Phạm TP HCM, Đại Học Lạc Hồng .. Đồng thời đội ngũ giáo viên trung tâm cũng đã từng làm việc tại văn phòng, nhà máy các công ty lớn của Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kong, đưa các bộ phận chuyên môn của công ty sang nước ngoài để được chuyển giao công nghệ nên có kiến thức  tiếng Trung giỏi, Đội ngũ giáo viên Trung Tâm có thể sử dụng song song hai hệ chữ Phồn Thể và Giản Thể, nắm chắc từ vựng, ngữ pháp trong nhiều lĩnh vực của các ngành nghề, có kinh nghiệm và nhiệt tình với nghề. Trung tâm có giáo viên là Thạc Sĩ Đại Học Sư Phạm Nam Kinh, chuyên ngành Ngôn Ngữ và Văn Tự Hán và  HSK cấp cao nhất được cấp tại Trung Quốc)   

Tiếng Trung Sơ cấp 1: ( Hán Ngữ Nhập Môn 1)

Đây là chương trình dành cho học viên bước đầu làm quen với tiếng Trung. Học viên được hướng dẫn cụ thể, chi tiết về cách phát âm, các phiên âm, thanh điệu của tiếng Hán. Được chỉ dẫn và trải nghiệm cách viết chữ tượng hình, các nét bút và bộ thủ của chữ Hán. Được thực hành hội thoại với người bản ngữ trong những buổi học giao lưu ngoại khóa.

Tiếng Trung Sơ cấp 2: ( Hán Ngữ Nhập Môn 2)

Đây là chương trình dành cho học viên đã có nền tảng cơ bản về tiếng Trung, giao tiếp được những chủ đề đơn giản. Chương trình đi sâu hơn về những chủ đề đời sống hàng ngày, các cấu trúc ngữ pháp. Và thông qua các trò chơi cũng như hoạt động ngoại khóa, giúp học viên nâng cao trình độ khẩu ngữ cũng như tăng tính phản xạ khi giao tiếp tiếng Trung.

Tiếng Trung Trung cấp 1: ( Hán Ngữ Cơ Sở 1)

  Đây là chương trình dành cho học viên đã có nền tảng cơ bản về tiếng Trung, giao tiếp được những chủ đề đơn giản. Chương trình đi sâu hơn về những chủ đề đời sống hàng ngày, các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn. Chương trình tăng thêm thời lượng giao lưu với người Trung Quốc, để tăng khả năng phản xạ của học viên, cũng như hiểu rõ hơn về những nét khác nhau giữa văn hóa Trung Quốc và Việt Nam.

Tiếng Trung Trung cấp 2: ( Hán Ngữ Cơ Sở 2)

Đây là chương trình dành cho học viên đã có nền tảng tiếng Trung, giao tiếp được những chủ đề về cuộc sống. Chương trình đi chuyên sâu về các cấu trúc ngữ pháp phức tạp, và giải thích rõ hơn về văn hóa Trung Quốc. Chương trình có những chủ đề để học viên tìm tòi nghiên cứu và biểu diễn để tăng khả năng khẩu ngữ, có thêm nhiều kiến thức về văn hóa hai nước, cũng như giúp học viên tăng thêm sự tự tin khi đứng trước đám đông.

Tiếng Trung Cao cấp 1: ( Hán Ngữ Nâng Cao 1)

Đây là chương trình dành cho học viên có trình độ tiếng Trung từ trung cấp trở lên, tương đương với trình độ HSK4, giao tiếp được những chủ đề về cuộc sống, về văn hóa Trung Quốc. Chương trình đi chuyên sâu về các cấu trúc ngữ pháp phức tạp, cách làm văn, cách viết thư theo lối văn của người Trung Quốc. Qua các bài học, học viên có thêm các mẫu câu, các từ vựng, cách dùng từ để có thể viết những bài văn hoặc kể các câu chuyện một cách hoàn chỉnh.

Tiếng Trung Cao cấp 2: ( Hán Ngữ Nâng Cao 2)

Đây là chương trình dành cho học viên có trình độ tiếng Trung từ trung cấp trở lên, tương đương với trình độ HSK4-5, hoặc đã học qua chương trình Tiếng Trung cao cấp 1, muốn học nâng cao hơn nữa. Chương trình đi sâu hơn về cách hành văn, các cấu trúc ngữ pháp, cách dùng từ phức tạp. Từ các bài khóa, các chủ đề trong chương trình, học viên có thể tăng thêm khả năng khẩu ngữ, khả năng phản xạ bằng tiếng Trung qua việc luyện tập kể chuyện và trả lời các câu hỏi của giáo viên hay các bạn trong quá trình học.

Tiếng Trung Du lịch: 

Đà Nẵng là một thành phố trẻ, thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài và là một thành phố công nghiệp không khói. Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Đà Nẵng một địa hình lý tưởng, có sông, có suối, có núi, có biển. Khí hậu ôn hòa và trong lành. Vì thế, trong những năm gần đây, có thể thấy rằng Đà Nẵng phát triển vượt bậc về ngành du lịch. Để đáp ứng nhu cầu của các học viên, Trung tâm tiếng Trung ALA cũng có các khóa học về chuyên ngành du lịch. Khóa học này hướng đến những bạn làm trong môi trường du lịch, khách sạn. Muốn thông qua khóa học nhằm sử dụng tiếng Trung hiệu quả vào phục vụ công việc.

Tiếng Trung Doanh nghiệp:

Tiếng Trung dành cho Doanh nghiệp – Công xưởng là chương trình học dành cho nhân viên của các doanh nghiệp, các công ty, công xưởng có hợp tác với người Trung Quốc, Đài Loan. Chương trình đi sát với thực tế ngành nghề của mỗi công ty, các từ vựng chuyên ngành của mỗi công ty đó. Qua chương trình học này, giúp học viên tự tin dùng tiếng Trung để giao tiếp và có thể tự làm các báo cáo cho cấp trên bằng tiếng Trung, tùy thuộc vào vị trí công việc của mình.

Tiếng Trung Phồn thể (TOCFL)

Tiếng Hoa là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi tại Đài Loan. Không giống như Trung Quốc đại lục, ở Đài Loan sử dụng hệ chữ phồn thể. Lời khuyên chân thành là nếu bạn xin thị thực, xin học bổng, xin việc làm,….có liên quan đến Đài Loan thì nên thi chứng chỉ TOCFL (华语文能测验 – Kỳ thi năng lực Hoa ngữ). Vì đa phần các công ty hoặc trường học ở Đài Loan chỉ công nhận chứng chỉ TOCFL này ngoài chứng chỉ tiếng Anh TOEIC.

Tiếng Trung Giao tiếp 1: ( Khẩu Ngữ 1)

 Đây là khóa học giao tiếp cơ bản dành riêng cho các học viên bước đầu làm quen với tiếng Trung, nhưng chú trọng về hội thoại, giao tiếp. Qua chương trình này, học viên có thể giao tiếp với những người bản ngữ, người Trung Quốc về những chủ đề sinh hoạt đời sống một cách lưu loát. 

Tiếng Trung Giao Tiếp 2: (Khẩu ngữ 2)

Đây là khóa học dành cho các học viên đã có nền tảng cơ bản về tiếng Trung, muốn nâng cao khả năng giao tiếp. Chương trình chú trọng vào hai kĩ năng: Nghe và nói. Với các chủ đề về đời sống hàng ngày, phương pháp giảng dạy mới, vận dụng khả năng tư duy của học viên để nâng cao phản xạ khi giao tiếp.

Tiếng Trung Thiếu nhi:

Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng ALA có kinh nghiệm dạy cho các lớp con em người Hoa tại Đà Nẵng ,và đã biên soạn chương trình phù hợp để các em có thể bắt đầu làm quen và phát triển về ngôn ngữ tiếng Trung sau này. Chương trình được biên soạn với các phần. Chương trình học đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các chương trình ngoại khóa cùng người bản ngữ. Tiếng Trung thiếu nhi chia ra hai nhóm tuổi, cho các bé từ 6~10 tuổi và từ 11~14 tuổi. Phương pháp vừa học vừa chơi giúp các bé nhanh thuộc bài và nhớ lâu.

Tiếng Việt cho người Trung Quốc:

Việt Nam trong thời kỳ mở cửa hội nhập và giao lưu với cả thế giới , chúng ta thấy rõ cơ hội hợp tác của Việt Nam và Trung Quốc tăng lên nhanh chóng. Việt Nam là đất nước có nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan , Singapor ... đầu tư , và là một nước có tiềm năng phát triển về du lịch , Việt Nam nói chung và Đà nẵng nói riêng . Từ đó, các chuyên gia, doanh nhân, kỹ sư , lao động có tay nghề cao ...người Trung Quốc , Đài Loan, Hồng Kong... sang Việt Nam làm việc và sinh sống ngày một nhiều . Yêu cầu đặt ra là họ cần hiểu tiếng Việt để có thể giao tiếp dễ dàng với người bản xứ . Nắm bắt yêu cầu đó, Trung tâm Tiếng Trung Đà Nẵng ALA có mở lớp dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại Đà Nẵng .Thực tế, số lượng người Trung Quốc , Đài Loan , Hồng Kong , Singapor ..nói hoặc viết được tiếng Việt không nhỏ nhưng số người có thể thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, dịch không nhiều. Điều đó đặt ra yêu cầu cần có sự học tập nghiêm túc, có bài bản, được hướng dẫn khoa học, phù hợp. Do những yêu cầu đó, lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc ra đời.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa mới và các khóa học tiếng trung  cấp tốc dành cho các học viên có nhu cầu để di du học hay xuất khẩu lao động , hoặc phục vụ cho công việc hiện tại. Các bạn không có thời gian đến trung tâm vẫn có thể đăng ký học online với trung tâm . Trung Tâm vẫn có những khóa học tiếng trung online cho các bạn không có điều kiện về thời gian.

Các Khóa học cấp tốc :  

                                            KHóa Giao tiếp cấp tốc

                                           KHóa Luyện HSK cấp tốc

                                           KHóa Luyện chữ Phồn Thể ( Tocfl ) cấp tốc 

                                           Khóa tiếng trung du lịch cấp tốc 

                                           Khóa Tiếng Trung dành cho doanh nghiệp cấp tốc

                                           Khóa Tiếng việt dành cho người Trung Quốc cấp tốc

     +Trách nhiệm của Trung tâm tiếng Trung  Đà Nẵng ALA chúng tôi là đem đến cho học viên nguồn tri thức tiếng Trung mà chúng tôi đã tích lũy được suốt quá trình học tập và làm việc. 

       +Chúng tôi luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ phía học viên, thay đổi phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất. 

      +Đồng thời, luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học viên từ khi các bạn mới đặt chân đến ALA , cho đến mãi sau này. 

      +Đến Với Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng ALA bạn sẽ Nhận được : Môi Trường Học Tốt Nhất - Chất Lượng Giảng Dạy Tốt Nhất - Kích thích khả năng ngoại ngữ của bạn lên cao nhất - Với Học Phí rẻ nhất Đà Nẵng . 

      +Trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng ALA mong muốn rằng : khi các bạn học viên đến với ALA , thì ALA phải luôn luôn làm tốt trách nhiệm, và đạt được mục tiêu của mình, đó là giúp các bạn học viên vươn xa và vươn xa hơn nữa.

      +Chúng tôi luôn chủ động xây dựng và phát triển , là Top Trung Tâm Tiếng Trung tại Đà Nẵng.

                           Khai giảng các khóa học tại Trung Tâm Tiếng Trung ALA 

                                                             ( Bấm vào để xem chi tiết )

     + Giới thiệu về Trung Tâm Tiếng Trung ALA Đà Nẵng

        + Các Khóa học tại Trung tâm :

                    Tiếng Trung giao tiếp :

             Tiếng trung Giao Tiếp 1 (cơ bản)

             Tiếng trung Giao Tiếp 2 (nâng cao)

              Tiếng Trung Tổng Hợp :

            Tiếng Trung Sơ Cấp 1 ( Hán Ngữ Nhập Môn 1 )

            Tiếng Trung Sơ Cấp 2  ( Hán Ngữ Nhập môn 2 )

            Tiếng Trung Trung Cấp 1 ( Hán Ngữ Cơ Sở 1 )

            Tiếng Trung Trung Cấp 2 ( Hán Ngữ Cơ Sở 2)

            Tiếng Trung Cao Cấp 1

            Tiếng Trung Cao Cấp 2

              Các Khóa Luyện Thi HSK

            Luyện Thi HSK 0-2

            Luyện Thi HSK 3

            Luyện Thi HSK 4

            Luyện Thi HSK 5

            Luyện Thi HSK 6

               Các Khóa tiếng Trung chuyên ngành

           Tiếng Trung Chuyên Ngành Du Lịch

           Tiếng Trung cho Doanh Nghiệp

              Tiếng trung Dành cho Thiếu Nhi

       +Trách nhiệm của Trung tâm tiếng Trung  Đà Nẵng ALA chúng tôi là đem đến cho học viên nguồn tri thức tiếng Trung mà chúng tôi đã tích lũy được suốt quá trình học tập và làm việc. 

       +Chúng tôi luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ phía học viên, thay đổi phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất. 

      +Đồng thời, luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học viên từ khi các bạn mới đặt chân đến ALA , cho đến mãi sau này. 

      +Đến Với Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng ALA bạn sẽ Nhận được : Môi Trường Học Tốt Nhất - Chất Lượng Giảng Dạy Tốt Nhất - Kích thích khả năng ngoại ngữ của bạn lên cao nhất - Với Học Phí rẻ nhất Đà Nẵng . 

      +Trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng ALA mong muốn rằng : khi các bạn học viên đến với ALA , thì ALA phải luôn luôn làm tốt trách nhiệm, và đạt được mục tiêu của mình, đó là giúp các bạn học viên vươn xa và vươn xa hơn nữa.

      +Chúng tôi luôn chủ động xây dựng và phát triển , là Top Trung Tâm Tiếng Trung  Xem Thêm : 

  Giới thiệu về Trung Tâm Tiếng Trung Ala Đà Nẵng

  Các hoạt động ngoại khóa của Ala

  Hội Quán Hoa Ngữ ALA

  Góc Thư Giãn

  Các bài tập kiểm tra về Từ Vựng online

  Trung tâm Tiếng Trung Đà Nẵng ALA  luôn chào đón bạn ❤

  Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng ALA

  ☎️Điện thoại: 0912351869

  💌Email: 𝗻𝗴𝗼𝗻𝗻𝗴𝘂𝗮𝗹𝗮@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

  🌝Web: https://aladn.com.vn/

  🏠Địa chỉ: K15/2 Phạm Ngũ Lão, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

  (đối diện chợ Cồn - cổng đường Hùng Vương)

  Tags:tiếng trung du lịch đà nẵng|tiếng trung cho doanh tại nghiệp đà nẵng|tiếng trung văn phòng đà nẵng|tiếng trung thiếu nhi đà nẵng|Day tieng viet cho nguoi trung quoc tai da nang|dạy tiếng việt cho người trung quốc tại đà nẵng|học tiếng trung giao tiếp đà nẵng|học tiếng trung du lịch đà nẵng|trung tâm tiếng trung đà nẵng|luyện thi hsk 3 đà nẵng|học tiếng trung giao tiếp đà nẵng|Luyện thi TOCFL tại đà nẵng|học tiếng trung giao tiếp tại đà nẵng|Top trung tâm tiếng trung tại đà Nẵng|hoc tieng trung giao tiep da nang|tieng trung cho nguoi moi bat dau tai da nang|Học Tiếng trung trung cấp tại đà nẵng|Học phí tiếng trung tại đà nẵng |Trung tâm tiếng trung phồn thể tại đà nẵng|tiếng trung giao tiếp đà nẵng|Học tiếng trung đà nẵng|trung tâm tiếng đài loan tại đà nẵng |học tiếng đài loan tại đà nẵng|trung tam tieng trung da nang|tiếng trung sơ cấp đà nẵng|học tiếng trung giao tiếp tại đà nẵng|luyện thi hsk đà nẵng|tiếng trung trung cấp đà nẵng| trung tâm dạy tiếng trung phồn thể đà nẵng | học tiếng trung phồn thể đà nẵng | tiếng trung tocfl đà nẵng | luyện thi tocfl đà nẵng | tiếng trung tocfl Đà Nẵng | học tiếng đài loan Đà Nẵng | học tiếng đài loan cho người mới bắt đầu Đà Nẵng | du học đài loan hệ ngôn ngữ Đà Nẵngtrung tâm dạy tiếng đài loan Đà NẵngHọc tiếng Đài Loan tại Đà NẵngTrung tâm dạy tiếng Đài Loan Đà Nẵng

  Facebook Youtube Top