Giỏ hàng

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG ALA

 

Giới thiệu Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng ALA !

Giới thiệu về Trung Tâm Tiếng Trung ALA

Như chúng ta đều biết Đà Nẵng là một thành phố trẻ, thu hút rất nhiều đầu tư nước ngoài và là một thành phố công nghiệp không khói, trong quá trình phát triển này thì không thể thiếu được sự giao lưu ngôn ngữ. Chúng tôi thành lập Trung tâm tiếng Trung ALA Đà Nẵng với mục đích truyền tải kỹ năng ngôn ngữ tốt nhất cho học viên Trung tâm . Ngôn ngữ sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc của các bạn học viên .

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP 

Giới thiệu về Trung Tâm Tiếng Trung ALA

I/ Cơ sở vật chất trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng

Với mong muốn trao cho học viên môi trường học tốt nhất, Trung tâm đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Có nhà để xe riêng dành cho học viên của Trung tâm, cùng với các phòng học trang bị đầy đủ các thiết bị, giúp học viên an tâm và thoải mái hơn trong suốt các giờ học tại Trung tâm tiếng Trung ALA  Đà Nẵng .

II/ Giáo trình trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng

Bên cạnh đó, giáo trình được biên soạn riêng, đưa ứng dụng bám sát thực tế, cùng các phần mềm dễ nhớ, sinh động, vừa học vừa chơi hỗ trợ học viên học mọi lúc mọi nơi. Giáo trình của Trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng ALA đảm bảo học viên được đào tạo đầy đủ 5 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, dịch. Ngoài ra các bạn học viên đều được đào tạo bài bản hệ thống bính âm hoặc hệ thống chú âm theo nhu cầu thực tế việc làm hoặc địa điểm học viên sẽ đến du học, đảm bảo đầy đủ tất cả các kỹ năng cơ bản cần thiết để đáp ứng nhu cầu trong công việc cũng như luyện thi lấy bằng HSK (kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Trung) hoặc TOCFL (kỳ thi năng lực Hoa ngữ) với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao . Nếu bạn muốn học cấp tốc tiếng Trung để đi làm hoặc đi du học , thì bạn hãy đến với Trung Tâm chúng tôi 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Giới thiệu về Trung Tâm Tiếng Trung ALA

III/ Đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng

Đội ngũ giáo viên tiếng Trung của Trung tâm được đào tạo bài bản, chính quy, tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, trong quá trình học tập các giáo viên còn đạt được rất nhiều giải thưởng khác. Đội ngũ giáo viên Trung tâm đều có thể sử dụng song song 2 hệ chữ giản thểphồn thể của tiếng Trung cũng như dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Ngoài nghiệp vụ sư phạm, đội ngũ giáo viên Trung tâm Tiếng Trung ALA Đà Nẵng đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan , nhà máy của Đài Loan , Trung Quốc , Nhật Bản...và các công ty du lịch của Trung Quốc , Đài Loan , Việt Nam... , cùng nhiều chuyên ngành khác nhau nên các bạn học viên trong quá trình học tập tiếng Trung (hay người nước ngoài học tiếng Việt) hoặc làm việc trong công ty có liên quan đến tiếng Trung , nếu gặp khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn có giáo viên hỗ trợ cho các bạn. Chúng tôi cũng thường xuyên mở các lớp chuyên ngành như Tiếng trung du lịch , tiếng trung công sở , tiếng trung nhà máy , công xưởng , tiếng trung văn phòng , tiếng trung nghiệp vụ chuyên ngành văn phòng ... nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm của các bạn và quý cơ quan.

HỘI QUÁN HOA NGỮ ALA

Giới thiệu về Trung Tâm Tiếng Trung ALA

IV/ Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng

Trong quá trình giảng dạy, chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều bạn học tiếng Trung cũng như các bạn nước ngoài học tiếng Việt chưa tìm được môi trường thực hành ngôn ngữ thích hợp, vì vậy chúng tôi đã xây dựng HỘI QUÁN HOA NGỮ ALA nhằm tạo ra môi trường để các bạn giao lưu, trau dồi và học hỏi lẫn nhau ngoài giờ học chính khóa. Hội quán không chỉ dành riêng cho học viên của Trung tâm Tiếng Trung Đà Nẵng ALA , mà còn hoan nghênh các bạn học sinh - sinh viên, những người đã đi làm nếu có nhu cầu trao đổi , giao lưu học hỏi giữa 2 ngôn ngữ Việt – Hoa có thể đến đây với chúng tôi. Trung tâm sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa hỗ trợ cho các bạn học tiếng Trung tại Đà Nẵng định kỳ mỗi tháng một lần tại Hội quán Hoa ngữ ALA với nhiều chủ đề khác nhau như: học viết thư pháp, trà đạo phong cách Trung Hoa, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Trung Hoa, các buổi giới thiệu giao lưu về đất nước và con người Việt Nam bằng tiếng Trung nhằm nâng cao khả năng biểu đạt tiếng Trung…… Chúng tôi hi vọng thông qua các hoạt động ngoại khóa tại Hội quán Hoa ngữ ALA giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức ngoài sách vở, nâng cao sự hiểu biết về ngoại ngữ mà bạn đã lựa chọn.

KẾT

V/ Trách nhiệm trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng

Trách nhiệm của Trung tâm tiếng Trung  Đà Nẵng ALA chúng tôi là đem đến cho học viên nguồn tri thức tiếng Trung mà chúng tôi đã tích lũy được suốt quá trình học tập và làm việc. 

Chúng tôi luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ phía học viên, thay đổi phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất. 

Đồng thời, luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học viên từ khi các bạn mới đặt chân đến ALA , cho đến mãi sau này. 

Đến Với Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng ALA bạn sẽ Nhận được : Môi Trường Học Tốt Nhất - Chất Lượng Giảng Dạy Tốt Nhất - Kích thích khả năng ngoại ngữ của bạn lên cao nhất - Với Học Phí rẻ nhất Đà Nẵng . 

Trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng ALA mong muốn rằng : khi các bạn học viên đến với ALA , thì ALA phải luôn luôn làm tốt trách nhiệm, và đạt được mục tiêu của mình, đó là giúp các bạn học viên vươn xa và vươn xa hơn nữa.

Chúng tôi luôn chủ động xây dựng và phát triển , là Top Trung Tâm Tiếng Trung tại Đà Nẵng.

        Khai giảng các khóa học tại Trung Tâm Tiếng Trung ALA 

                                                           ( Bấm vào để xem chi tiết )

Trung tâm Tiếng Trung Đà Nẵng ALA luôn chào đón bạn ❤

Trung Tâm Tiếng Trung ALA

☎️Điện thoại: 0912351869

💌Email: 𝗻𝗴𝗼𝗻𝗻𝗴𝘂𝗮𝗹𝗮@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

FB: https://www.facebook.com/tiengtrungaladanang

Địa chỉ: K15/2 Phạm Ngũ Lão, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

(đối diện chợ Cồn - cổng đường Hùng Vương)

>>> Xem thêm:

Tags: Tiếng Trung Đà NẵngHọc tiếng Trung miễn phí tại Đà Nẵng| Học phí tiếng Trung tại Đà Nẵng | Tiếng Trung HSK Đà Nẵng| Trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng| trung tâm dạy tiếng trung Đà Nẵng| Đào tạo tiếng Trung Đà Nẵng|Việc làm tiếng trung Đà Nẵng|Trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng học phí| trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng|Trung tâm tiếng Đài Loan Đà Nẵng |các trung tâm tiếng trung ở đà nẵngtop trung tâm tiếng trung đà nẵng|trung tâm giao tiếp tiếng trung đà nẵng|trung tâm tiếng hoa đà nẵng|trung tâm tiếng trung uy tín đà nẵng|Khóa học tiếng Trung tại Đà NẵngKhóa học tiếng Trung giao tiếp tại Đà Nẵng| lớp học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Đà Nẵng|Trung tâm tiếng Trung giao tiếp tại Đà Nẵng|Dạy kèm tiếng Trung Đà nẵng |Trung tâm dạy tiếng việt cho người trung quốc |

 

Facebook Youtube Top